Advertisements

HomeBuôn Ma Thuột - Đắk Lắk Portal

Tin bài về: downloads 2012 download hoat canh hung tran 11493 html. Điểm báo, điểm tin. Tìm kiếm thông tin cần cho bạn, tìm nhanh tin mới bạn quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm:

Giới thiệu tin tức

Tin mới nhất

Mách bạn 9+ cách kéo dài thời lượng pin iPhone khi đi chơi xa

ImgDynamic wallpaper và các hiệu ứng động trên màn hình Home hay Lock screen sẽ làm đẹp cho thiết bị của bạn nhưng nó sẽ khiến CPU phải hoạt động nhiều hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn do đó nếu bạn đang gặp vấn đề với thời lượng pin thì tốt...sẽ tự..
ICT News. 04/01/2016, 09:39 GMT+7

Cách lưu trang web để xem offline trên Android

ImgICTnews - Bạn có thường dùng smartphone hoặc tablet Android tại những nơi không có kết nối internet không hoặc 3G không? Nếu câu trả lời là có, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để vô tư vào web và đọc những nội dung yêu thích mà không cần có...
ICT News. 07/12/2015, 09:31 GMT+7

Làm chủ những thiết lập nâng cao trong Chrome

ImgĐây là tùy chọn cho phép bạn kích hoạt và quản lý tính năng tự động điền (Autofill) và lưu mật khẩu (Passwords). Tính năng Autofill sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian vì không phải nhập đi nhập lại những dữ liệu trùng nhau vào một loại biểu mẫu.
ICT News. 03/05/2015, 07:12 GMT+7

Hướng dẫn chặn ứng dụng Android tự động bật khi khởi động máy

ImgTrên trang module Xpose của BootManager, chọn Versions và chọn Download bên dưới phiên bản mới nhất. Cài BootManager giống như cách bạn cài bất cứ ứng dụng của bên thứ 3 nào. Chọn Install nhưng đừng chọn Open on the next page.
ICT News. 30/06/2015, 15:23 GMT+7

7 cách giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng

ImgICTnews – Ổ cứng hiện nay có giá tương đối phải chăng, nhưng nếu là người "nghiện" sưu tầm những thứ hay ho như phim, ảnh, nhạc, phần mềm… thì sớm muộn gì ổ cứng của bạn cũng lâm vào cảnh thiếu thốn dung lượng lưu trữ. Bài viết dưới...Dưới đây là..
ICT News. 07/07/2014, 14:27 GMT+7

Chủ tịch Google Eric Schmidt hướng dẫn người dùng iPhone..

ImgTrong bài viết có tiêu đề "Hướng dẫn của Eric: chuyển từ iPhone sang Android", vị chủ tịch Google đã đưa ra những bước rất chi tiết để giúp người dùng chuyển từ nền tảng của Apple sang nền tảng của Android một cách hoàn chỉnh. Bài viết như sau:...Hãy..
VNReview. 25/11/2013, 22:52 GMT+7

Cách cài ứng dụng Android cho BlackBerry Z10

Img...bạn mở trang web: 1Mobile.com, nhìn bên tay phải, bạn sẽ thấy khung “1Mobile Market”. Click vào khung này, trang web mới sẽ hiện ra, bạn chọn nút “Download” ở khung dành do Smartphone (bên trái).Lúc này, tab “downloads” sẽ hiện ra, bạn chọn “Lưu”...
ICT News. 21/02/2014, 11:06 GMT+7

Cách chuyển dữ liệu cá nhân lên Dropbox

ImgBạn có thể thay đổi vị trí của các thư viện Windows khác như Pictures, Music, Video và Downloads về các thư mục của Dropbox bằng cách lặp lại các bước trên với các thư viện cần chuyển. Thay vì lựa chọn Dropbox, bạn cũng có thể sử dụng OneDrive, Box...
VNReview. 10/03/2014, 01:47 GMT+7

21 tính năng iPhone 5 bị ẩn đi

Nếu chừng đó tính năng ẩn vẫn chưa đủ, đối với những người dùng muốn làm nhiều hơn nữa, chúng ta có thể jailbreak iPhone 5 để cài đặt danh sách các ứng dụng tốt nhất và tinh chỉnh để đưa các tính năng ẩn iPhone 5 lên một "tầm cao mới".....bật hiển..
VNReview. 25/04/2013, 08:27 GMT+7

Liệu Chrome OS có đủ khả năng thay thế Windows?

ImgVới mức giá dễ chịu và một hệ điều hành mới mẻ độc đáo, Chromebook đã chiếm lĩnh được lòng tin và sự yêu thích của một bộ phận người dùng. Nhưng với những khía cạnh trên, có lẽ Chrome OS cần một bước phát triển khá dài nữa, trước khi có thể thay...
Chất Lượng Việt Nam VietQ. 24/11/2014, 06:44 GMT+7

Tìm kiếm gần đây

 • downloads 2012 download hoat canh hung tran 11493 html..

 • 21 tính năng iPhone 5 bị ẩn đi..

 • Cách chuyển dữ liệu cá nhân lên Dropbox..

 • Cách cài ứng dụng Android cho BlackBerry Z10..

 • Làm chủ những thiết lập nâng cao trong Chrome..

 • Cách lưu trang web để xem offline trên Android..

 • Quan ly long leo chat cam tung hoanh..

 • Nếu xảy ra ùn tắc thì không thu phí..

 • Eo biển cay nghiệt..

 • Giải trí Tết: Kịch thắng, phim Việt thua..

 • Đầu năm, lai rai… chuyện khỉ..

 • Cha mẹ nên đọc sách cùng con..