Advertisements

HomeBuôn Ma Thuột - Đắk Lắk Portal

Tin bài về: downloads download hoach thuc hien cuoc dong khong html. Điểm báo, điểm tin. Tìm kiếm thông tin cần cho bạn, tìm nhanh tin mới bạn quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm:

Giới thiệu tin tức

Tin mới nhất

Cách xóa bỏ phần mềm nghi độc hại trên máy tính Lenovo

ImgTheo văn bản này, từ tháng 10.2014 đến tháng 6.2015, một số dòng máy tính của hãng Lenovo có cài đặt sẵn phần mềm có tên "Lenovo Service Engine" (viết tắt là LSE) vào BIOS trên bo mạch chủ của máy tính trước khi xuất xưởng....LSE hiện cũng không còn..
Tin tức 24h. 07/01/2016, 06:04 GMT+7

Hệ điều hành nguồn mở đang tạo cơn sốt cho cộng đồng

Img(Công lý) - Ngay cả khi ở dạng alpha thì hệ điều hành non trẻ này cũng mang đến cho người dùng một cái nhìn hấp dẫn về những gì mà nó có thể thực hiện. Remix OS là một phiên bản sửa đổi của...Hệ thống menu Start bao gồm trình duyệt, máy tính, đồng hộ..
Báo Công Lý. 16/01/2016, 07:05 GMT+7

Những cách giải phóng không gian lưu trữ trên Android

ImgNhấp vào một tùy chọn ở đây bạn có thể thấy chính xác những gì chiếm dụng không gian lưu trữ và thực hiện xóa nó. Ví dụ, bạn có thể gõ vào Apps để xem một danh sách các ứng dụng sử dụng nhiều không gian nhất và loại bỏ chúng. Nhấp vào Downloads...
Báo Công Lý. 19/11/2015, 15:12 GMT+7

12 cách tiết kiệm pin nhất trên iOS 9

ImgApple đã thêm công cụ Battery Usage (Settings General Battery) vào iOS 8, giúp hiển thị ứng dụng nào ngốn nhiều pin nhất....Khi bật Low Power Mode bạn phải hy sinh một số tính năng như làm mới hình nền, tự động tải về và một số hiệu ứng hình ảnh..
BizLIVE. 22/09/2015, 15:01 GMT+7

Sử dụng iPhoto để tạo lịch năm mới 2016

ImgTrước khi thực hiện, hạn hãy truy cập địa chỉ http://support.apple.com/downloads/ để kiểm tra bản cập nhật phần mềm có sẵn. Chọn ảnh cho lịch. iPhoto có thể quản lý hình...iPhoto sẽ truy cập tất cả hình ảnh trong thư mục mà bạn không cần phải chọn..
Báo Công Lý. 12/12/2015, 07:50 GMT+7

Cơ hội rộng mở cho ứng dụng di động

ImgỨng dụng di động (mobile app) được xem là phần mềm dành cho điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) để thực hiện những tác vụ như chơi trò chơi (game), lập lịch, nghe nhạc, xem bản đồ… Ứng dụng di động là một khái niệm chung...
Thế Giới Vi Tính. 25/10/2011, 11:05 GMT+7

Mẹo download dữ liệu ở tốc độ tối đa

ImgĐầu tiên bạn cần trang bị cho mình phần mềm Internet Download Manager (IDM) (download tại http://www.internetdownloadmanager.com/download.html). Đây được xem là phần mềm tăng tốc download nhanh nhất và tốt nhất thế giới hiện nay.
ICT News. 04/10/2012, 09:12 GMT+7

Tăng tốc Mac - không khó

ImgTrong nhiều trường hợp, người dùng chỉ cần khởi động lại máy tính là mọi việc sẽ được giải quyết, nhưng trên thực tế lại có rất nhiều mẹo nhỏ giúp bạn tăng tốc chiếc Mac yêu quý của mình ở cả hai phương diện “cứng” và “mềm”....Mặc định, hầu hết máy..
Thế Giới Vi Tính. 22/07/2011, 15:07 GMT+7

Tìm kiếm gần đây

 • downloads download hoach thuc hien cuoc dong khong html..

 • Tăng tốc Mac - không khó..

 • Mẹo download dữ liệu ở tốc độ tối đa..

 • Cơ hội rộng mở cho ứng dụng di động..

 • Sử dụng iPhoto để tạo lịch năm mới 2016..

 • 12 cách tiết kiệm pin nhất trên iOS 9..

 • Thanh lap Dai hoc Fulbright Viet Nam..

 • Năm mảng ông Obama sẽ bàn ở Việt Nam..

 • Đại học Fulbright Việt Nam: Kỳ vọng khác biệt..

 • Thành lập Đại học Fulbright Việt Nam..

 • Ông Bob Kerrey nói về Đại học Fulbright..

 • Tim duoc tai xe gay nan lam 2 nguoi chet roi bo tron..