HomeBuôn Ma Thuột - Đắk Lắk Portal

Tin bài về: downloads download hoach thuc hien cuoc dong khong html. Điểm báo, điểm tin. Tìm kiếm thông tin cần cho bạn, tìm nhanh tin mới bạn quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm:

Giới thiệu tin tức

Tin mới nhất

12 mẹo tăng tốc iPhone, iPad

ImgXóa các tập tin không cần thiết là một cách tuyệt vời để tăng tốc điện thoại của bạn. Nếu bạn có hàng trăm bức ảnh trên iPhone, hãy thử đồng bộ chúng với iPhoto trên máy tính để bàn, laptop hoặc sao lưu chúng lên iCloud, và xóa chúng khỏi điện thoại.
Tin tức 24h. 28/07/2014, 08:12 GMT+7

Đằng sau việc Facebook khóa chức năng chat trên di động

ImgTrong tương lai gần, nếu các thiết bị di động không được cài Facebook Messenger, ứng dụng Facebook sẽ chỉ xuất hiện những thông báo tin nhắn đến, nhưng người dùng không thể chat và trả lời được. Người phát ngôn của Facebook cho biết, trong vài...
ShortLink. 31/07/2014, 16:58 GMT+7

'1/11 mới thu phí tải nhạc là đã muộn'

Hầu hết ca sĩ khi trao đổi với VnExpress.net đều cho rằng, nếu như khán giả được thưởng thức một sản phẩm xứng đáng đồng tiền bát gạo thì mức phí 1.000 đồng cho mỗi lần tải nhạc không cao. "Tôi tin khán giả sẽ vui vẻ chấp nhận điều đó nếu họ cảm thấy..
VNExpress. 18/08/2012, 12:20 GMT+7

5 “thám tử” theo dõi việc sử dụng dữ liệu internet chính xác

Bạn thường không biết đã sử dụng bao nhiêu dữ liệu, có thể vượt quá giới hạn dự định (trong trường hợp kết nối trả sau), hoặc sử dụng tất cả các byte dữ liệu trước khi kết thúc tháng (trong trường hợp kết nối trả trước). Bạn có thể...Điều này giúp..
Xã hội thông tin. 27/01/2013, 08:16 GMT+7

IDM 6.17 Build 5 hỗ trợ tải video YouTube tốt hơn

ImgInternet Download Manager (IDM) 6.17 Build 5 là phiên bản mới nhất của phần mềm tăng tốc tải dữ liệu nổi tiếng hiện nay. Ở phiên bản này, phần...Theo đó, mặc dù Google Chrome 30 chưa chính thức trình làng, song người dùng đã có thể tải về cài đặt và..
Tin tức 24h. 24/07/2013, 07:29 GMT+7

Cơ hội rộng mở cho ứng dụng di động

Ứng dụng di động (mobile app) được xem là phần mềm dành cho điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) để thực hiện những tác vụ như chơi trò chơi (game), lập lịch, nghe nhạc, xem bản đồ… Ứng dụng di động là một khái niệm chung...
Thế Giới Vi Tính. 25/10/2011, 11:05 GMT+7

“Rửa” máy tính và cải thiện hiệu suất với Windisk

Khi bạn mua một máy tính thương hiệu mới, tốc độ thực sự là tốt, nhưng trong một khoảng thời gian hệ thống bị chậm bởi vì các ứng dụng cài đặt quá nhiều và tốc độ thay đổi bởi các ứng dụng này. Windisk là một phần mềm ứng dụng miễn phí tiện dụng và...
Xã hội thông tin. 06/10/2011, 08:12 GMT+7

Tăng tốc Mac - không khó

Trong nhiều trường hợp, người dùng chỉ cần khởi động lại máy tính là mọi việc sẽ được giải quyết, nhưng trên thực tế lại có rất nhiều mẹo nhỏ giúp bạn tăng tốc chiếc Mac yêu quý của mình ở cả hai phương diện “cứng” và “mềm”....Một số người dùng có..
Thế Giới Vi Tính. 22/07/2011, 15:07 GMT+7

4 Cách để trích xuất văn bản từ hình ảnh và tài liệu

Tuy nhiên, đa số chúng chúng là những phần mềm thương mại, bạn phải trả phí để sử dụng mà lại nặng nề và ôm đồm nhiều chức năng không cần thiết nữa. Dưới đây là...Một cửa sổ pop-up mở ra, bên trong hiển thị văn bản được trích xuất từ hình ảnh.
Xã hội thông tin. 20/10/2011, 14:08 GMT+7

Tìm kiếm gần đây

 • downloads download hoach thuc hien cuoc dong khong html..

 • Tăng tốc Mac - không khó..

 • Cơ hội rộng mở cho ứng dụng di động..

 • '1/11 mới thu phí tải nhạc là đã muộn'..

 • 12 mẹo tăng tốc iPhone, iPad..

 • Lap song Dong Nai lam du an Anh huong nghiem trong den dong..

 • ​Ông Obama chờ quyền “đàm phán nhanh”..

 • Cát tặc hoành hành trên sông Đồng Nai..

 • ​Sáng nay, trục vớt máy bay đầu tiên..

 • Rét nàng Bân như người tình mong đợi..

 • V-League: V-League: Chỉ cần biết tự tin..

 • Xót ruột vì tiền điện tăng..