HomeBuôn Ma Thuột - Đắk Lắk Portal

Tin bài về: thi truong ca phe html 2. Điểm báo, điểm tin. Tìm kiếm thông tin cần cho bạn, tìm nhanh tin mới bạn quan tâm.

Từ khóa tìm kiếm:

Giới thiệu tin tức

Tin mới nhất

Thị trường cà phê lâm thế bí

Img(TBKTSG Online) - Tháng 2-2015, trùng với tháng vui tết, trôi qua nhanh. Xuất khẩu giảm, giá ì ạch. Những điểm yếu của thị trường xuất khẩu cà phê nước ta đang lộ ra dần với các thế bí nguy hiểm. Phải chăng chủ trương ghim hàng tự nó đang gây hậu quả...
Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online. 28/02/2015, 11:17 GMT+7

Bộ trưởng Đinh La Thăng "truy" nhà thầu: “Thi công kiểu gì thế?”

ImgTTO - “Bữa trước ông báo cáo với tôi tháng 5, tháng 6 sẽ làm xong hầm, bây giờ lại tháng 9. Ông hứa hẹn kiểu gì thế? Các ông cứ thích kéo dài ra rồi nói theo tiến độ đã phê duyệt, tiến độ làm gì đến mức độ đấy?”.
Tuổi Trẻ. 06/03/2015, 19:00 GMT+7

Nguyên giảng viên Trường ĐH Công nghiệp “lừa” tiền sinh viên

ImgHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND thành phố đề nghị phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Văn Huyền (SN 1977, ngụ quận 12), nguyên giảng viên bộ môn Tiếng Anh Trường đại học Công Nghiệp TP.
Tuổi Trẻ. 06/03/2015, 16:04 GMT+7

Những 'bông hồng vàng' ngành tài chính ngân hàng

ImgThực tế chứng minh, không ít “nữ tướng” tham gia hoạt động, điều hành ở lĩnh vực này đã để lại những dấu ấn nhất định cho ngành tài chính ngân hàng trên thế giới và thị trường Việt Nam. Bà Victoria Kwakwa - Giám đốc Ngân hàng thế giới (WB) tại Việt...
VietNamNet. 06/03/2015, 15:52 GMT+7

Vấn đề của Real: Có một Ancelotti bảo thủ

ImgTất nhiên có những trường hợp ngoại lệ nhưng chỉ đếm trên đầu ngón tay, khi ông dẫn dắt buộc phải làm vậy. Nhiều hay ít...Ngay cả một cầu thủ kiệm lời như Toni Kroos cũng từng phải lên tiếng yêu cầu được nghỉ ngơi do tần suất thi đấu dày đặc của anh..
Tin tức 24h. 06/03/2015, 16:29 GMT+7

​Xây dựng trục Nhật Tân - Nội Bài thành đô thị xứng tầm

ImgVề quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường Nhật Tân - Nội Bài, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo cho biết Hà Nội đã phê duyệt nhiệm vụ, tổ chức triển khai lập các quy hoạch phân khu đô thị có liên quan làm cơ sở pháp lý để lập quy hoạch chi tiết theo quy..
Tuổi Trẻ. 06/03/2015, 09:49 GMT+7

U23 & Công Phượng lại " sốt: CĐV đội mưa xếp hàng mua vé

ImgBạn Nam (sinh viên trường Luật) cho biết: “Chúng em mới ở quê lên sau kỳ nghỉ Tết. Do chưa bận việc thi cử nên có thể đi xem trận U23 Việt Nam-Indonesia sắp tới. Rất nhiều sinh viên hâm mộ Công Phượng, nên quyết tới sân bằng được để tận mắt chứng...
Tin tức 24h. 06/03/2015, 14:45 GMT+7

Thương cảng quốc tế của người Chăm

ImgSau hơn hai thế kỷ gần như hoang phế, đến thời chúa Nguyễn, với chính sách cởi mở trọng thị với các thương nhân ngoại quốc đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản trong việc trao đổi hàng hóa, thương cảng Thị Nại xưa đã mau chóng phục hưng trở lại,...thành..
VietNamNet. 06/03/2015, 13:23 GMT+7

Khan hiếm văcxin dịch vụ do thiếu nguồn cung

ImgTiến sĩ Trần Đắc Phu, Cục trưởng Y tế Dự phòng, cho biết báo cáo bước đầu trong năm nay cho thấy chỉ có khoảng 30.000 liều 6 trong 1. Văcxin 5 trong 1 phải...Mặt khác, nhu cầu văcxin tăng đột biến trên thế giới, các hãng sản xuất không đủ để cung ứng..
VNExpress. 06/03/2015, 14:21 GMT+7

'Bộ trưởng Tiến dũng cảm khi công khai Facebook'

ImgBộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa công khai trang Facebook chính thức để lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của người dân. Giáo sư...Khi công khai trang Facebook, có thể Bộ trưởng sẽ chuốc lấy phiền phức như bị cư dân mạng “tấn công”, phê phán.
Zing News. 06/03/2015, 10:36 GMT+7

Tìm kiếm gần đây

 • thi truong ca phe html 2..

 • 'Bộ trưởng Tiến dũng cảm khi công khai Facebook'..

 • Khan hiếm văcxin dịch vụ do thiếu nguồn cung..

 • Thương cảng quốc tế của người Chăm..

 • Vấn đề của Real: Có một Ancelotti bảo thủ..

 • Những 'bông hồng vàng' ngành tài chính ngân hàng..

 • Thị trường cà phê lâm thế bí..

 • ​Tổng thống, thủ tướng Nga bị giảm lương..

 • Bắt "xe buýt" giả nhồi nhét khách..

 • ​Tổng thống, thủ tướng Nga bị giảm lương..

 • Bắt "xe buýt" giả nhồi nhét khách..

 • start 0..