HomeTin tức văn hóa, xã hội

Tin nhanh. Điểm báo. Tin tức văn hóa, xã hội

Từ khóa tìm kiếm:

Giới thiệu tin tức

Trang 1

Còn đâu sô ca nhạc quy mô!

Kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: múa, kịch, xiếc mới, hip hop, nghệ thuật thị giác, âm nhạc, kỹ xảo, ánh sáng...và các công nghệ hiện đại để tạo ra những màn biểu diễn đặc sắc, mới lạ trong không gian nhà hát, “Ionah show” được...
Người Lao Động. 04/09/2015, 22:43 GMT+7

(Nội dung này đã được xóa)
 

Logo mới của Google: Nhiều người khen, lắm kẻ chê!

...cây bút chủ lực của trang Fast Company chuyên về mảng thiết kế sáng tạo, phông chữ sans-serif tròn trịa và đầy đặn này sẽ hiển thị rõ ràng hơn trên các màn hình cỡ nhỏ như điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh, những thiết bị công nghệ..
ICT News. 04/09/2015, 16:53 GMT+7

Đưa mô hình mỹ thuật cộng đồng vào không gian sống đô thị

ImgTheo bà Nguyễn Thu Thủy, tác giả của dự án nghệ thuật “Con đường gốm sứ” nổi tiếng tại Hà Nội, tại một số quốc gia, Chính phủ đã nỗ lực khuyến khích nghệ thuật công cộng bằng cách quyết định trích phần trăm kinh phí xây dựng những tòa nhà mới cho nghệ..
Vietnam Plus. 04/09/2015, 15:45 GMT+7

(Nội dung này đã được xóa)
 

Ionah: Variety show hứa hẹn nhiều mới lạ và hấp dẫn

ImgTrong Ionah, ê kíp sáng tạo đã lựa chọn xiếc là yếu tố nền, bên cạnh đó là sự góp mặt của những loại hình hiện đại như múa, hip hop,… kết hợp cùng âm nhạc, nghệ thuật thị giác, sắp đặt ánh sáng, các công nghệ trình diễn tiên tiến. Tất cả các nguyên..
Dân Trí. 04/09/2015, 14:48 GMT+7

Uyên Linh chia sẻ về những được - mất sau 5 năm thành Vietnam Idol

ImgCách bạn chọn các chương trình để tham gia cũng khác, không chỉ chú tâm vào những chương trình lớn mang tính nghệ thuật như trước, phải chăng bạn đang muốn "hướng thị trường" nhiều hơn? Tôi hát cho người đồng trang lứa, cho người trẻ hơn đang độ trưởng..
VTC News. 04/09/2015, 11:05 GMT+7

Lễ hội cầu ngư Đà Nẵng Ảnh: TL

Báo cáo tại tọa đàm, Trung tâm Quản lý di sản văn hóa Đà Nẵng cho biết, hiện tại Đà Nẵng có 12 lăng/miếu thờ cá Ông được phân bố chủ yếu tại các vùng ven biển Sơn Trà, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu (Đà Nẵng). Mỗi lăng/miếu là một công trình...
Báo văn hóa Online. 04/09/2015, 10:31 GMT+7

Kim Tử Long xin giám khảo cho thí sinh hát rớt nhịp đi tiếp

ImgHội đồng nghệ thuật gồm ba giám khảo: NSND Bạch Tuyết, NSƯT Ngọc Giàu, Minh Vương và ba huấn luyện viên Kim Tử Long, Quế Trân, Lê Tứ. Ở đêm chung kết đầu, các thi sinh biểu diễn một lớp cải lương có thời lượng sáu phút do ban tổ chức quy định.
VNExpress. 04/09/2015, 09:53 GMT+7

Cũ hơn